Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VNC

Công ty Cổ phần Xây dựng VNC (VNC) được thành lập ngày 08 tháng 06 năm 2007 chuyên cung cấp các dịch vụ khảo sát địa hình, địa kỹ thuật, thiết kế, giám sát thi công và xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật. Chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng từ trong và ngoài nước, được xã hội công nhận và đánh giá cao.

Với những giá trị nền tảng cơ bản, triết lý kinh doanh, nguyên tắc định hướng và văn hóa của doanh nghiệp, VNC tự tin hoàn thành xuất sắc sứ mệnh trở thành một công ty mạnh về tài chính, hội nhập thành công vào nền kinh tế trong khu vực và thế giới, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn thông qua công nghệ thi công tiên tiến, ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ vào các lĩnh vực tư vấn khảo sát địa chất, địa hình, thiết kế, giám sát, thí nghiệm và kiểm định công trình, sự hợp tác của khách hàng, sự giúp đỡ của các cơ quan doanh nghiệp, địa phương.

 Theo đánh giá của Bộ GTVT năm 2016 về năng lực công ty tư vấn, chúng tôi nằm trong số 20 công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, trong đó lĩnh vực Tư vấn giám sát đứng vị trí thứ 13.

VNC đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho các dự án của Bộ Giao thông vận tải (Bộ GTVT), UBND các tỉnh (UBND tỉnh), Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Quỹ Hợp tác Phát triển Kinh tế (EDCF), Ngân hàng hợp tác quốc tế Nhật Bản (JBIC) ....

VNC đã hoàn thành tốt một số dự án Hỗ trợ phát triển chính thức do ADB, WB, EDCF, JICA, JBIC và các ngân sách quốc gia khác tài trợ.

Trụ sở chính: Lô 04-TT5B Tây Nam Linh Đàm-Hoàng Mai-Hà Nội
Điện thoại: 0243.5599382  Fax: 0243.5592766
Email: vnc@vncjsc.vn
Website: vncjsc.com.vn

Copyright 2020 © VNC
Thiết kế bởi Aptech