NGỌT NGÀO NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CÙNG CBNV NỮ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VNC

Ngày 20 tháng 10 năm 2023, Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng VNC đã dành tặng những món quà thiết thực và ý nghĩa nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) đến toàn thể nữ CBNV khối Cơ quan Công ty Cổ phần xây dựng VNC

     Tham dự có dự hiện diện của ông Vũ Thanh Hải - Tổng Giám đốc, Ông Hắc Ngọc Kim - Chủ tịch Công đoàn, Các Phó Tổng Giám đốc, Đoàn thanh niên Cơ quan và toàn thể cán bộ nhân viên khối Cơ quan Công ty Cổ phần xây dựng VNC

Cánh “mày râu” VNC cũng đã trổ tài khéo léo, cắt gọt hoa quả, bày tiệc xinh xắn để tổ chức buổi chúc mừng ấm áp và ngọt ngào, tràn ngập tiếng cười dành cho các CBNV nữ tại Trụ sở chính và các đơn vị trực thuộc.

Bên cạnh đó, những bông hoa được phái mạnh VNC nâng niu đặt trên bàn mỗi nữ đồng nghiệp; cùng gửi tới Chị Em những lời hỏi thăm thân tình, sẻ chia, những lời chúc chân thành… khiến cho mỗi CBNV nữ đều cảm nhận được sự yêu thương, trân quý.

Ngày Phụ nữ Việt Nam đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sự yêu thương của tất cả thành viên, tạo nên một môi trường làm việc vui vẻ, hạnh phúc. Đó cũng chính là một trong những yếu tố thể hiện bản sắc riêng tại VNC.

       Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong bầu không khí hân hoan, vui vẻ, nó thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến các chị em phụ nữ trong Công ty.

Copyright 2020 © VNC
Thiết kế bởi Aptech